Chính Sách Nhân Sự

ĐÔI NÉT VỀ VIETSUN

Bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp hay công ty nào muốn đứng vững thì ngoài việc có chiến lược thì nguồn lực nhân viên chính là sức mạnh. Chính sự góp sức của toàn thể nhân viên tạo nên sự thành công của doanh nghiệp.

VIETSUN với mong muốn trở thành công ty đầu tư, kinh doanh và phát triển trên lĩnh vưc bất động sản mà đặc biệt là thị trường ở Phú Quốc. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất. Với giá cả và chi phí phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản, VIETSUN đã từng bước phát triển đa dạng sản phẩm bất động sản: Shophouse, Condotel, biệt thự biển và đặc biệt là các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực cố gắng của các cán bộ nhân viên đã xây dựng được thương hiệu bất động sản uy tín. VIETSUN luôn cố gắng hết mình nghiên cứu các giải pháp đầu tư, các dự án an cư và nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết thực nhất.

Để đạt được những điều trên, trước tiên phát triển đội ngủ nhân viên là điều cần thiết, đây chính là giá trị cốt lõi của một công ty. Vì vậy, VIETSUN luôn trân trọng từng sự đóng góp của từng thành viên trong công ty. Luôn tạo ra môi trường làm việc thoải mái, năng động và sáng tạo để mỗi cá nhân được phát triển. Công ty như một ngôi nhà chung, thân thiện và mang đến cho mỗi thành viên cuộc sống đầy đủ cả về kinh tế lẫn tinh thần.

Với chủ trương chú trọng và phát triển cho những ai có tiềm năng. Công ty tổ chức các khóa học đào tạo nhân viên nhằm nâng cao năng lực. Tạo nên những giá trị to lớn cho công ty và cá nhân mỗi thành viên càng thêm phát triển. VIETSUN luôn trân trọng từng sự đóng góp của mỗi cá nhân trong công ty và sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng nhất cho kết quả làm việc của mình.

Hơn thế nữa, để không ngừng phát triển lên tầm cao mới. VIETSUN sẽ tập trung đào tạo nguồn nhân lực. Nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân để đóng góp vào những thành công tiếp theo của công ty. Đặc biệt đẩy mạnh phát triển đồng bộ đội ngủ Marketing và đội ngủ kinh doanh của công ty. Đây là hai bộ phận thiết yếu của công ty, đẩy mạnh sự phát triển thương hiệu và tăng doanh số cho công ty.

Định hướng rõ ràng ngay từ những ngày đầu, VIETSUN sẽ trở thành công ty bất động sản uy tín đặc biệt với các sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc. VIETSUN luôn chào đón những ứng viên có quyết tâm cao, làm việc nghiêm túc và trách nhiệm. Mong muốn làm việc trong  một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến cao. VIETSUN sẵn sàng chào đón các ứng viên, cùng nhau hợp tác để kiến tạo nên những giá trị to lớn hơn. Cho công ty và quý khách hàng đã tin tưởng và đi cùng VIETSUN trong suốt quá trình từ khi thành lập đến nay.

Khi gia nhập vào đội ngủ nhân viên của VIETSUN công ty tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân phát triển tối đa. Mở lối cho các thành viên có tiềm năng được thăng tiến, và cơ hội đó là như nhau. Chỉ cần nỗ lực hết mình, làm việc tận tâm thì phần thưởng nhận lại hoàn toàn xứng đáng theo năng lực của bạn.

0938.114.119