Đặc biệt, Nổi bật nhất là Dự án Vinpearl Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup.

Toàn cảnh Phú Quốc

      Vinpearl Phú Quốc

Dự án được đầu tư xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Vingroup. Với quy mô “khủng” hơn 300ha, dự án Vinpearl Phú Quốc đã và đang tạo thành điểm nhấn kiến trúc và một khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng trên đảo Phú Quốc.
♦ Tên dự án: Vinpearl Phú Quốc
♦ Vị trí: Bãi Dài – phía Tây Bắc Phú Quốc
♦ Chủ đầu tư: Vingroup
♦ Diện tích đất: 300ha

Đôi nét về Bãi Dài “Bãi Dài Phú Quốc có đường bờ biển trải dài hơn 15km bắt đầu từ Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn cho nên đó cũng là lý do mà người ta gắn kết nó với cái tên Bãi Dài và được ví như một thiên đường với nắng vàng, nước mát và không gian du dương, tĩnh lặng đầy hoang sơ”.

Vinpearl Phú Quốc có vị trí tại Bãi Dài – một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới, nằm ở phía Tây Bắc của đảo ngọc Phú Quốc cũng là khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế năm 2020. Giao thông đến khu Vinpearl Phú Quốc hết sức thuận lợi với 6 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày, 30′ từ sân bay quốc tế Phú Quốc, 20′ tới trung tâm thị trấn & 45′ tới các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Tổ hợp dự án Vinpearl Phú Quốc gồm 4 dự án mang tên: Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (Vinpearl Phú Quốc 1), Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf (Vinpearl Phú Quốc 2), Vinpearl Phú Quốc Villas(Vinpearl Phú Quốc 3), Vinpearl Paradise Villas (Vinpearl Phú Quốc 4).Du lịch nghĩ dưỡng Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 1

      Là dự án mở đầu cho một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt – tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp và thời thượng. Được thiết kế với phong cách tân cổ điển sang trọng và quyến rũ, 33 căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 (Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc) mang tới cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

biet-thu-vinpearl-phu-quoc-view-bien

Đơn vị thiết kế: EDSA & FSC
Sản phẩm: 33 căn biệt thư, trong đó:
+ 28 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ
+ 4 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 4 phòng ngủ
+ 1 căn biệt thự tổng thống
Diện tích biệt thự: từ 595m2 – 1.470m2

   Với diện tích mỗi căn biệt thự từ 595m2 – 1.470m2 với thiết kế từ 3-4 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất 5 sao. Dự án được mở bán vào ngày 1/1/2015, hiện nay 33 căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đều đã có chủ sở hữu. Thương hiệu Vinpearl tại Phú Quốc đã trở thành biểu tượng, là nơi du khách nhất định phải ghé khi có dịp đến với hòn đảo xinh đẹp này.

Vinpearl Phú Quốc 2 (Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc) 

Khác biệt với giai đoạn 1, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 2 (Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc) được đầu tư và xây dựng với 231 căn biệt thự. Con số biệt thự tăng lên gấp nhiều lần so với giai đoạn 1 nhờ sự điều chỉnh thay đổi về mặt diện tích, số lượng theo nhu cầu của Nhà đầu tư và xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng đông.

Vinpearl Phu quoc Resort & Villas

- Quy mô: Quần thể villa gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập
- Các loại diện tích: 376m2 - 1470m2
- Số phòng ngủ: 02 - 04 phòng ngủ

     231 căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas giai đoạn 2 thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ vời diện tích từ 376m2 – 782m. Hệ thống nội thất cũng được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Vinpearl Phú Quốc 3 (Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc)

    Có thể nói, trong các dự án Vinpearl tại Phú Quốc thì giai đoạn 3 (Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc) là giai đoạn mà Nhà đầu tư quan tâm nhất. Chính sách thay đổi, diện tích thay đổi; giá bán thay đổi;… đem tới những cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có cho nhiều Nhà đầu tư nhanh tay.

- Quy mô: Quần thể villa gồm 339 biệt thự nghỉ dưỡng từ 1 - 2 tầng
- Các loại diện tích: 376m2 - 1470m2
- Số phòng ngủ: 03 - 04 phòng ngủ

 339 căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 được thiết kế với tầm nhìn đa dạng: view hồ nước ngọt; view biển; view sân golf,… đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm khác nhau.

     Đặc biệt, giai đoạn này, Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 14 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 3.

Vinpearl Phú Quốc 4 (Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc)

     Là giai đoạn 4, cũng là dự án cuối cùng về biệt thự biển nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas. Là “em út” của dự án, Vinpearl Paradise Villas (Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc)  trở thành tâm điểm đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội của dự án mang tới những tiềm năng sinh lời mạnh mẽ cho Nhà đầu tư.

- Quy mô: Quần thể villa gồm 332 căn biệt thự từ 1 - 2 tầng
- Các loại diện tích: 360m2 - 500m2
- Số phòng ngủ: 02 - 04 phòng ngủ

    Thừa hưởng và phát huy những giá trị tinh hoa của giai đoạn trước, 332 căn biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas lại mang tới cho du khách những hưởng thụ đẳng cấp. Đặc biệt, thiết kế độ chênh cao giúp 100% các căn biệt thự tại dự án này có tầm nhìn rộng mở và hướng biển tuyệt đẹp. Hơn thế nữa, Vinpearl Paradise Villas còn thiết kế hồ nước đập tràn không chỉ giúp điều hòa khí hậu mà còn tăng tính mỹ quan cho cảnh quan dự án. Vì là “em út” trong các dự án Vinpearl tại Phú Quốc nên mức độ đầu tư, thiết kế, sự kỳ công,… là không thể thiếu.

     Sau thời gian đi vào hoạt động Vinpearl Phú Quốc thực sự đã làm cho " Đảo Ngọc " Phú Quốc trở nên xa hoa lộng lẫy thu hút được nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Mang lại giá trị và nâng cao đời sống cho người dân tại đây.

TIN LIÊN QUAN:
[PHÚ QUỐC] #1 VinGroup Sau Vinpearl Phú Quốc Sẽ Là
[PHÚ QUỐC] #3 Những Biến Đổi Trước Thềm 2019
[PHÚ QUỐC] #4 Cảng Tàu Khách Quốc Tế Phú Quốc
Kỳ 1: Cơ hội và thách thức của BĐS Nghỉ dưỡng 2018
Kỳ 2: Xu hướng đầu tư BĐS Nghỉ Dưỡng tại đặc khu Đảo Ngọc

0938.114.119