loader image
chiến binh sale

DẤU MỐC ĐÁNG NHỚ CỦA NHỮNG CHIẾN BINH SALES TRIỆU ĐÔ CỦA VIETSUN

12 Views

DẤU MỐC ĐÁNG NHỚ CỦA NHỮNG CHIẾN BINH SALES TRIỆU ĐÔ CỦA VIETSUN

Tháng 8 vừa qua, tại Siêu quần thể Phú Quốc United Center, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang đã diễn ra một sự kiện vô cùng hoàn tráng, một chương trình vô cùng đặc biệt, lần đầu tiên được tổ chức dành riêng cho các Siêu Sales Triệu Đô: “Vươn tầm vóc – Đón hào quang”. Tại đây, các siêu chiến binh của Vietsun đã được gọi tên, vinh dự được trao tặng danh hiệu “Chiến binh Sales triệu đô”. 

3 NGÀY NHỎ – Ý NGHĨA TO 

Hành trình đào tạo Chiến Binh Sales Triệu Đô với sự tham gia của hơn 200 chiến binh Sales ưu tú nhất, tinh nhuệ nhất cùng với đó là các đại diện của chủ đầu tư Vingroup, đã chính thức kết thúc. Hành trình diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại đảo ngọc Phú Quốc đã để lại trong các chiến binh Sales vô vàn cảm xúc cùng với những bài học, những trải nghiệm quý giá nhất mà không đâu có được.

chiến binh Sale

  • Ngày đào tạo đầu tiên, các chiến binh tinh nhuệ được “làm nóng tinh thần” với buổi Welcome Drink ấm áp. Tại đây, các chiến binh kinh doanh được khơi dậy ý chí quyết tâm và tinh thần học tập hăng say thông qua buổi đào tạo về kiến thức bán hàng. Ngoài ra khi tham gia các hoạt động team building, các chiến binh Sales đã học cách thấu hiểu bản thân hơn và nhận ra được tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết trong công việc.
  • Sang ngày thứ hai, các chiến binh Sales đã được đón bình minh nơi đảo ngọc thiên đường cùng với các hoạt động nhẹ nhàng, thư thái để cảm nhận sự bình yên trong tâm hồn. Sau đó, với một tâm thế hoàn toàn mới, các chiến binh Sales đã tự tin bước vào một ngày đào tạo với nhiều kiến thức và kĩ năng bổ ích. Kết thúc ngày đào tạo thứ hai, tại Vinpearl Convention Center, đêm Gala Dinner đã diễn ra thành công rực rỡ. Tại đây các chiến binh được thưởng thức buổi tiệc ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Và đặc biệt hơn chính là buổi lễ vinh danh và trao chứng nhận cho hơn 200 chiến binh Sales xuất sắc nhất, như một sự khích lệ động viên tinh thần và cũng là minh chứng cho những nỗ lực, những thành quả mà các chiến binh đã gặt hái được.
  • Vào ngày cuối cùng của chương trình đào tạo, các chiến binh Sales triệu đô đã được trang bị thêm các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, học được thêm cách nhìn nhận và phán đoán thị trường từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Không chỉ vậy, các chiến binh còn được tích lũy thêm các kiến thức về Marketing để xây dựng một hình ảnh cá nhân hoàn hảo trên không gian mạng, tối ưu niềm tin tới từ khách hàng.

Chiến binh Vietsun ghi danh trong chặng đường khẳng định sức mạnh

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” – khó khăn ngoại cảnh chưa bao giờ có thể làm chùn bước các chiến binh sales xuất sắc của Vietsun. Họ đã  thực sự quyết tâm làm nên những kỳ tích. Các chiến binh đã đóng góp không ngừng những ý kiến sáng tạo và nỗ lực phát triển trong mọi điều kiện, hoàn cảnh.

chiến binh sale

chiến binh sale

chiến binh sale

Hy vọng sang năm tiếp theo, toàn bộ anh em nhà VIETSUN sẽ trở thành những “chiến binh sáng giá”. Mang về thật nhiều vinh quang và kỳ tích, góp phần xây dựng một VIETSUN vững mạnh và thành công.