loader image
giá trị

VIETSUN LAND – MỘT KHOẢNG TRỜI RIÊNG VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

16 Views

Mang đến giá trị bền vững và thịnh vượng cho khách hàng bằng tất cả tâm huyết và năng lực. Vietsun Land cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác – Quý Khách hàng, góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho hàng triệu người dân Việt Nam. 

Vietsun Land – Tạo ra được cho mình một khoảng trời riêng với những giá trị khác biệt

Hiện nay công ty bất động sản ngày càng nhiều, lời mời quảng cáo về những căn hộ có quy mô hấp dẫn, hứa hẹn đem đến một khu đô thị đáng sống với tiện ích đỉnh cao… đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, đã có rất nhiều vụ án liên quan tới các “dự án ma” đã chiêu bài nhu cầu đầu tư lớn, cơ hội sinh lợi cao, khiến nhiều người “mắc bẫy”, tiền của khách hàng cũng biến mất cùng chủ đầu tư. 

Giữa một thị trường bão hoà như thế nhưng Vietsun Land vẫn tạo ra được cho mình một khoảng trời riêng với những giá trị khác biệt. Tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. Mang đến giá trị bền vững và thịnh vượng cho khách hàng bằng tất cả tâm huyết và năng lực. Vietsun Land cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác – Quý Khách hàng, góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện.

Vietsun Land – Sở hữu những bất động sản ở vị trí đắc địa

Nếu như bạn theo dõi những hoạt động phát triển của Vietsun Land bạn sẽ thấy Vietsun đã “nằm vùng” tại các “dự án vàng”. Những dự án này không chỉ có quy mô lớn, chất lượng mang đẳng cấp quốc tế mà vị trí lại vô cùng đẹp mắt, thuận tiện giao thông, kinh tế phát triển. Tất cả đều ở vị trí vô cùng nổi bật, bên cạnh bờ biển, nằm cạnh trục đường giao thông chính, kinh tế, văn hoá, giải trí, du lịch phát triển,….

Sau khi có những thành công nhất định tại TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc,… Vietsun bước đầu chuyển mình về phía Bắc – mảnh đất màu mỡ nhất hiện nay của thị trường bất động sản với dự án tiêu biểu Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crow, Vinhomes Móng Cái và đặc biệt là siêu phẩm nhà ở xã hội sắp ra mắt – Dự án Fantasy Home do Chủ tịch Phạm Nhật Vượng làm cổ đông chính thức và góp vốn đến 90% cổ phần. 

Sản phẩm tinh tế, hiện đại trong từng thiết kế

Khách hàng yêu thích những dự án và không tiếc tiền đầu tư vào các dự án Vietsun mở bán. Đó không chỉ bởi vị trí đắc địa mà còn là sự tinh tế, đẳng cấp, hiện đại trong từng căn hộ. Mỗi không gian được thiết kế hài hoà, tiện ích, kết hợp những dịch vụ, nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Vietsun cam kết mang đến chất lượng sống tốt nhất đến với tổ ấm của bạn

Hầu hết các căn hộ của tất cả các dự án của Vietsun mở bán đều được xây dựng theo hướng mở để cư dân sống được tận hưởng thiên nhiên, hòa mình vào đất trời. Đó chính là những tuyệt tác nghệ thuật được làm bởi bàn tay con người từ những bộ óc tài hoa, tinh tế.

Những chính sách ưu đãi dịch vụ tốt

Sở hữu danh mục sản phẩm phong phú từ Tập đoàn uy tín, các CĐT chiến lược, Vietsun kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt trong dài hạn. Hiện Vietsun đang tuyển thêm hàng trăm nhân viên kinh doanh để triển khai công tác bán hàng trên toàn quốc. Chính sách hoa hồng đột phá kèm “cam kết công việc” dành cho NVKD là một trong những yếu tố giúp Vietsun phát triển ổn định, hiệu quả và bền vững.

Với lợi thế rất mạnh về hệ thống phân phối, nguồn sản phẩm đa dạng và lực lượng kinh doanh thiện chiến, Vietsun có đủ cơ sở để hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược, mở rộng thị trường, khẳng định và duy trì vững chắc trong thị trường môi giới BĐS tại Việt Nam.