loader image
fantasy home

Vietsun tự hào là hội viên CLB Vinhomes Sales Loyalty trong sự kiện ra mắt dự án Fantasy Home

35 Views

Sáng ngày 6/10/2022 vừa qua, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, đã diễn ra sự kiện lần đầu tiên ra mắt siêu phẩm BĐS “có 1-0-2” với sự tham gia của hơn 3000 Chiến binh Sales máu lửa, nhiệt huyết khiến sân khấu LEADING THE FUTURE náo nhiệt hơn bao giờ hết. 

Fantasy Home – Siêu phẩm đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes

Bất động sản là kênh đầu tư được giới chuyên gia đánh giá luôn vững vàng trước mọi tâm bão, xứng đáng để trở thành nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền của tất cả các nhà đầu tư. Trao tặng cơ hội đầu tư BĐS với tiềm năng sinh lời vô hạn tại các dự án thấp tầng của Vinhomes, Vinhomes cho ra đời FANTASY HOME – Sản phẩm sở hữu chính sách đầu tư hấp dẫn.

fantasy home
Sân khấu LEADING THE FUTURE náo nhiệt hơn bao giờ hết trong sự kiện ra mắt siêu phẩm Fantasy Home

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ HẤP DẪN NHƯ SAU: 

  • Cơ hội CÓ 1-0-2 để đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes với mức vốn chỉ từ 120 triệu, phù hợp với nhóm nhà đầu tư vốn ít hoặc chưa có kinh nghiệm đầu tư BĐS.
  • Kênh đầu tư lợi nhuận CAO nhưng KHÔNG rủi ro với sự bảo lãnh hiệu quả từ thương hiệu BĐS của Vinhomes, giúp NĐT bảo toàn được “dòng tiền đầu tư” khi luôn đảm bảo lợi nhuận trên mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng.
  • Tính thanh khoản VƯỢT TRỘI với quỹ hàng giới hạn, trong khi nhu cầu luôn rất cao. Kết hợp cùng giấy chứng nhận quyền Tài sản ngay sau khi “xuống tiền”, giao dịch rộng rãi trên nền tảng thông tin giao dịch trực tuyến do Vinhomes phát triển với lượng khách hàng đông và uy tín, tạo nên tỷ lệ chuyển nhượng lớn.
  • Lợi nhuận ỔN ĐỊNH trước mọi biến động của thị trường, kể cả trong giai đoạn lạm phát hay suy thoái của kinh tế, cam kết tối thiểu 7,5%/năm và gia tăng theo từng năm.
  • Tài sản đầu tư được quản lý và BẢO CHỨNG bởi VMI – Công ty quản lý đầu tư uy tín với cổ đông chính chiếm 90% cổ phần là tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Sự kiện ra mắt siêu phẩm BĐS có 1-0-2 FANTASY HOME thành công rực rỡ

Ngày 6/10/2022 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, đã diễn ra sự kiện lần đầu tiên ra mắt siêu phẩm BĐS “có 1-0-2” với sự tham gia của hơn 3000 Chiến binh Sales máu lửa, nhiệt huyết khiến sân khấu LEADING THE FUTURE náo nhiệt hơn bao giờ hết.

fantasy
Tinh thần khí thể của mỗi chiến binh chính là một mảnh ghép góp phần bùng nổ thành công của sự kiện

Màn ra mắt ngoạn mục của “siêu phẩm” đầu tư bất động sản Fantasy Home  đã gây phấn khích cho tất cả các khách mời tham dự sự kiện, đồng thời những lời chia sẻ của đại diện CĐT Vinhomes đã truyền lửa, khích lệ tinh thần sẵn sàng dẫn đầu tương lai, khai mở thị trường cho toàn bộ chiến binh Sales để gặt hái nhiều thành công trong chiến dịch sắp tới.

fantasy
Fantasy Home – Siêu phẩm đột phá HOT bậc nhất thị trường

Vietsun Land tự hào sở hữu “TẤM THẺ VÀNG” gia nhập CLB Vinhomes Sales Loyalty 

Bên cạnh những tiết mục trình diễn vô cùng hấp dẫn, sáng tạo. Sự kiện Kick-Off còn mang tới những đặc quyền cho các chuyên viên viên kinh doanh xuất sắc đại diện cho các đại lý khi trở thành hội viên CLB Vinhomes Sales Loyalty.

fantasy
Sự kiện đã mở ra một con đường khai mở giới hạn cho thị trường BĐS Việt Nam

Công ty CP địa ốc Vietsun Land vinh dự được lên sân khấu, được trao tận tay “Chiếc thẻ vàng” quyền lực”. Điều này đã nâng tầm đẳng cấp đội ngũ sales với hình mẫu chuyên nghiệp, sang trọng vượt bậc.