loader image
Trung thu

NGÀY HỘI TRĂNG RẰM CỦA TOÀN CBNV VIETSUN

39 Views

ẤM ÁP “NGÀY HỘI TRĂNG RẰM” CỦA TOÀN THỂ CBNV VIETSUN

TẾT TRUNG THU – VUI ĐOÀN TỤ

Trung Thu vui vẻ biết bao

Nhà nhà ai cũng xôn xao đón mừng

Đèn lồng, bánh trái tưng bừng

Trẻ em nô nức trong từng tiếng ca

Vietsun xin chúc mọi nhà

Ấm êm hạnh phúc món quà trao tay

Sức khỏe ngày một tràn đầy

Thành công mỹ mãn đắp xây cuộc đời.

– Sưu tầm –

Một mùa Trung Thu nữa lại về, chúng ta lại sắp được ngồi lại cùng với gia đình để đoàn tụ, nhâm nhi miếng bánh – thưởng thức chén trà dưới ánh trăng tròn của ngày Rằm tháng Tám. Hơn hết, Tết Trung thu còn là ngày mỗi gia đình đều mong ước được sum vầy thưởng thức hộp bánh ngọt ngào và cùng con trẻ rước đèn, xem múa lân… 

Thấu hiểu điều này, CTY CP Địa ốc Vietsun đã mong muốn của các gia đình, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức chương trình Trung thu & Trao những phần quà đầy ý nghĩa đến CBNV Công ty vào trưa ngày 8/9/2022 tại sảnh công ty.

Trung thu
Tết trung thu ấm cúng tại NGÔI NHÀ CHUNG “VIETSUN”

Hòa cùng không khí ấm áp của đêm trăng rằm, Ban lãnh đạo công ty Vietsun có một món quà nhỏ gửi đến tất cả mọi người. Đi kèm với đó là lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể thành viên của đại gia đình Vietsun. Chúc mọi người sẽ có một Tết đoàn viên đầy ý nghĩa, ấm áp bên người thân. Chúc đại gia đình Vietsun luôn “vững chí” để gặt hái “vinh quang” và đạt được muôn vàn thành công trong thời gian tới.

trung thu vietsun
Quà trao tay Trung Thu thêm hạnh phúc, lộc ngập tràn trăng sáng chiếu vinh quang
trung thu vietsun
Anh em phòng kinh doanh ai ai cũng vui vẻ, hạnh phúc với những món quà nhỏ trên tay
trung thu vietsun
Những chiếc bánh xinh xắn là món quà Trung thu tuyệt vời

Đây không chỉ đơn giản là một món quà, mà còn là tình cảm đặc biệt của Vietsun. Hi vọng đại gia đình Vietsun luôn đoàn kết, tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đề ra cho những tháng cuối năm 2022.