loader image
sự kiện

CÁC CHIẾN BINH VIETSUN LAND “CHÁY HẾT MÌNH” TRONG SỰ KIỆN KICKOFF VINHOMES OCEAN PARK 2 HOT NHẤT THÁNG 8

15 Views

CÁC CHIẾN BINH VIETSUN LAND “CHÁY HẾT MÌNH” TRONG SỰ KIỆN KICKOFF VINHOMES OCEAN PARK 2 HOT NHẤT THÁNG 8

Sự kiện kickoff dự án Vinhomes Ocean Park 2 khu vực miền Trung và miền Nam diễn ra ngày 10/08/2022 vừa qua. Với tên gọi “Khởi sóng phồn vinh, Đón dòng thịnh vượng”, buổi lễ đã mang sóng biển thủ đô đến với thành phố mang tên Bác gần hơn bao giờ hết. Các chiến binh của Vietsun Land đã “cháy hết mình” tại đây.

Sự kiện kickoff dự án Vinhomes Ocean Park 3 – Sức nóng từ dự án siêu đô thị biển

Tại hội trường Gem Center, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh ngày 10/08/2022 vừa qua, sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2 đã diễn ra vô cùng hoành tráng. Đây được xem là phát súng mở màn cho sự đổ bộ của quần thể đô thị biển miền Bắc vào thị trường miền Nam và miền Trung. 

sự kiện
Với sức nóng của mình, sự kiện đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước.

Tại sự kiện, The Empire đã chinh phục tất cả mọi người bằng những tiềm năng gia tăng giá trị khủng. Không chỉ sở hữu vị trí tọa độ gắn kết vùng tam giác kinh tế vàng phía Đông Hà Nội, dự án còn gây ấn tượng khi mang đến vô vàn tiện ích và đặc quyền sống chuẩn resort 5 sao.

Vietsun cùng với hơn 3000 chiến binh quyết tâm bắt đầu một hành trình bứt phá

sự kiện
Chị Mai Thị Trúc Ly – Giám đốc sàn 2 cùng đội ngũ chiến binh Vietsun cháy hết mình tại sự kiện

Hội trường GEM Center, quận 1, TP. Hồ Chí Minh không còn chỗ trống bởi sự hiện diện của hơn 3.000 nhân viên từ các đại lý bất động sản. Những chiến binh kinh doanh dày dạn kinh nghiệm, đã từng ghi dấu thành công trong hàng chục chiến dịch mở bán các sản phẩm bất động sản cao cấp trong khu vực đều quy tụ tại sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2. Tất cả đều mang trong mình mục tiêu chung, góp sóng cùng chủ đầu tư tạo nên những kỳ tích mới cho dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nói riêng và thị trường bất động sản khu vực phía Nam nói chung.

sự kiện
70 đại lý chiến lược Vinhomes miền Trung và miền Nam trên sân khấu chính là điểm nhấn của sự kiện

Ông Hoàng Văn Sơn, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty Cổ phần Vinhomes, xuất hiện trên con tàu căng buồm đón gió tại sự kiện kickoff Vinhomes Ocean Park 2, tuyên bố thông điệp khởi động chuyến hải trình từ Bắc vào Nam. 

Qua đó, nghi thức kick-off với sự hiện diện của 70 đại lý chiến lược Vinhomes miền Trung và miền Nam trên sân khấu chính là điểm nhấn của sự kiện. Với những ngọn cờ biểu tượng cho sức mạnh, hàng ngàn nhân viên kinh doanh đồng lòng quyết tâm bắt đầu một hành trình bứt phá và chinh phục thị trường mới.

Sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng 

Để tiếp thêm tinh thần khí thế, một chương trình nghệ thuật đã được dàn dựng hết sức công phu, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Isaac, Orange, đoàn múa và MC Vĩnh Phú. 

sự kiện

Đặc biệt, tiết mục múa tương tác với màn hình LED 3D thể hiện tinh thần “đại dương”, gây choáng ngợp bởi sự hoành tráng, lan tỏa mạnh mẽ “làn sóng thịnh vượng” của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đến những người tham gia sự kiện.

 

Vietsun Land tự hào là đại lý chiến lược của Vinhome Ocean Park 2 

Tại sự kiện, Vietsun cùng những chiến binh tinh anh của mình đã “hòa mình” vào buổi lễ với tinh thần học hỏi & quyết tâm cao nhất. Đối với Vietsun, đây không chỉ là ngày hội ra mắt siêu dự án, đây còn là cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng, sẵn sàng tâm thế làm cầu nối trực tiếp, đưa “sóng biển” đến tận tay quý khách hàng. 

sự kiện
Đội ngũ chiến binh tinh anh nhà Vietsun quyết tâm chinh phục & bứt phá “làn sóng mới”

Với kinh nghiệm bán hàng rất nhiều dự án của Vinhomes tại khu vực phía Nam, các nhân viên kinh doanh của Vietsun Land tự tin cùng với Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tiếp tục ghi dấu ấn trong hải trình tiến về phương Nam phía trước.