loader image
vietsun

VIETSUN LAND – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

7 Views

Vietsun Land là “đứa con tinh thần” của 5 thành viên có chung niềm đam mê và sở thích. Năm 2014, 5 con người với 5 màu sắc khác nhau, 5 cá tính khác nhau, 5 hoàn cảnh khác nhau đã quyết định ngồi lại cùng nhau, để tạo ra một giá trị mới, một môi trường mới, một sân chơi mới đặt biệt hơn. Và thế là Vietsun đã ra đời sau quá trình thai nghén dài 4 năm. 

Vietsun ra đời với sứ mệnh hướng đến một cuộc sống thật tốt đẹp cho người Việt Nam

Khi quỹ đất ngày càng eo hẹp, các thành phố đang trở nên quá ngột ngạt thì sự xuất hiện của bất động sản cao cấp với các dinh thự, biệt thự hạng sang, căn hộ chung cư cao cấp để phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu được điều này, Công ty cổ phần địa ốc Vietsun – Vietsun Land đã ra đời. 

vietsun

Với sứ mệnh hướng đến một cuộc sống thật tốt đẹp cho người Việt Nam. Không chỉ mang đến những dự án chất lượng nhất, đẳng cấp nhất, các dự án của Vietsun còn đáp ứng toàn bộ các tiêu chí về: sống xanh, tiện nghi, riêng tư và an toàn. 

Vietsun Land – Vinh hạnh là đối tác chiến lược của Tập đoàn Vingroup

Trên cương vị là đối tác chiến lược của Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup hay các tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – Đất Xanh Group.  Vietsun Land luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

Tất cả các dự án do Vietsun cung cấp đều là một kênh đầu tư sinh lời an toàn hàng đầu, mang lại lợi nhuận khủng cho mọi khách hàng & nhà đầu tư. Bởi:

  • Vị trí đắc địa, tọa lạc tại những khu vực trung tâm của các thành phố, có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện
  • Chuỗi tiện ích đẳng cấp, tiện nghi & đầy đủ được chính tay chủ đầu tư trang bị. Đáp ứng nhu mọi nhu cầu về một cuộc sống chất lượng của cư dân
  • Trở thành cư dân của Vinhomes, đồng nghĩa với việc bạn và gia đình đang sinh sống trong một cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, nơi hội tụ của tri thức & trí tuệ
  • Hệ thống an ninh đảm bảo, an toàn cũng như quản lý vận hành bởi những đối tác kinh nghiệm chuyên môn cao.
  • Đa dạng các loại hình sản phẩm: cung cấp cho khách hàng & nhà đầu tư các lựa chọn hàng đầu để an cư, đầu tư sinh lời ổn định lâu dài & bền vững trong tương lai.
  • Mức giá phù hợp đối với mọi đối tượng khách hàng.
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn, chương trình ưu đãi & hỗ trợ vay vốn. Giúp khách hàng giảm bớt được gánh nặng tài chính, kinh tế. 

“Nhà đồng hành số 1” của khách hàng

Với khát vọng “Kiến tạo tinh hoa Việt”, đem đến cho khách hàng những bất động sản tinh hoa mang hồn Việt, nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, không ngừng học hỏi và sáng tạo. Công ty cam kết trở thành “người đồng hành số 1” của các đối tác và khách hàng. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. 

Đến nay, địa ốc Vietsun đã và đang mở rộng quy mô và 3 chi nhánh với những thành công nhất định. Các chiến binh nhà Sun đã mang hàng trăm “tổ ấm” giá trị đến với hàng trăm khách hàng. Cùng với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, quyết đoán, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nâng cấp từng ngày. Đặc biệt còn có sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng. tin rằng sẽ có đủ cơ sở và điều kiện để biến tất cả các mục tiêu của khách hàng, đối tác thành hiện thực.