loader image
vietsun

VIETSUN LAND – CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

20 Views

Đầu tư bất động sản là xu hướng đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Khác với đầu tư trái phiếu và cổ phiếu, mua và sở hữu bất động sản có tiềm năng sinh lời lớn hơn với lãi suất lớn theo thời gian. Công ty Cổ phần Địa ốc Vietsun (Vietsun Land) là một trong các công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam

Vietsun – Kiến tạo tinh hoa Việt 

Công ty Cổ phần Địa ốc Vietsun (Vietsun Land) được thành lập vào năm 2018. Sau 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Vietsun đã thành công khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh của mình trong ngành tư vấn, phân phối các dự án Bất động sản tại Việt Nam. 

vietsun
Thành công của quý khách hàng chính là động lực để Vietsun Land chinh phục những đỉnh cao tiếp theo.

Bên cạnh dịch vụ phân phối các dự án căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, shophouse,…, Vietsun còn có dịch vụ tư vấn chiến lược, mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng có nhu cầu sở hữu Bất động sản. Hơn hết, Vietsun còn góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện.   

Mang đến “Dự án tốt nhất – Dịch vụ hoàn hảo nhất”

Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã xác định rõ phương châm hoạt động. Đó là, cam kết mang đến cho khách hàng những “Dự án tốt nhất – Dịch vụ hoàn hảo nhất”. Vì thế, đại gia đình Vietsun luôn không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Mỗi ngày, mỗi giờ đều cố gắng phấn đấu, đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh và thịnh vượng hơn. 

vietsun
Anh em chiến binh của Vietsun Land check in tại chi nhánh Phú Quốc

Trong quá trình phát triển, Vietsun Land đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trên địa bàn Thành phố Hồ chí minh và các khu vực lân cận, và là đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Đất Xanh, v.v. Tiếp nối thành công đó, Vietsun tiếp tục cùng với tập đoàn Vingroup ký kết là đối tác chiến lược phân phối các dự án thuộc Vinhomes. Tiêu biểu là: dự án Vinhome Grand Park Quận 9, siêu quần thể đô thị biển Vinhome Ocean Park 2 The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Sau 4 năm hoạt động, với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Cán bộ – Nhân viên, Vietsun Land đã phát triển thành một hệ thống với 3 văn phòng đại diện với quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, chuyên nghiệp. 

Tôn chỉ hoạt động của Vietsun Land

Hướng đến giá trị bền vững và thịnh vượng, bằng tất cả tâm huyết và năng lực, Vietsun Land cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác – Quý Khách hàng.

Với tôn chỉ hoạt động: “Trọn chữ TÍN – vẹn niềm TIN”, Vietsun luôn tự hào về chặng đường đã qua và luôn đặt niềm tin cho những thành công vượt bậc sắp tới. Với các danh mục sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Vietsun Land tự tin trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sinh lợi của khách hàng.